Công nghệ mới trong máy sản xuất nước đá 10 tấn iNox xuất khẩu

Máy sản xuất nước đá 10 tấn sạch tinh khiết được thiết kế theo công nghệ mới 2019. Được công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An sản xuất tại Việt Nam. Với thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp rất gọn, tiện dụng giúp việc lắp đặt máy làm đá viên 10 tấn trở lên đơn giản cho khách hàng, và an toàn cho người sản xuất. Khả năng tiết kiệm điện tối đa, tiếng ồn nhỏ, ít gây ảnh hưởng đến người xung quanh. Hiện tại giá máy làm đá viên 10 tấn được đánh giá tốt tại Việt An.

Máy sản xuất nước đá 10 tấn
Máy sản xuất nước đá 10 tấn công nghiệp

Máy làm đá viên 10 tấn có hệ thống lọc thô nếu kết hợp với dây chuyền lọc nước của Việt An đảm bảo đá viên thành phẩm sạch và đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm 6 -1- 2010 /BYT. Máy được thiết kế với kỹ thuật đơn giản, độ bền cao, chi phí bảo trì và bảo dưỡng thấp. Được làm bằng Inox304 chất lượng cao, thích nghi với điều kiện khí hậu của Việt Nam, giúp máy không bị ăn mòn vì bị oxy hóa. Tuổi thọ lên đến 15 năm.

Công nghệ áp dụng trong máy sản xuất nước đá 10 tấn Việt An

Máy sản xuất nước đá inox xuất khẩu 10 tấn là sản phẩm thuộc Model IVA – model mới của Việt An, mang thương hiệu VA, được chứng nhận bởi Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam số 250969. Model IVA chính là dòng sản phẩm được sản xuất từ các linh kiện mới hoàn toàn, ko dùng các thiết bị cũ đã qua sử dụng, kém chất lượng. Đây cũng là dòng sản phẩm tại Việt Nam cũng như ASEAN được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến Hoa Kỳ, theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Khách hàng có thể tham khảo thêm: Giá máy làm đá viên 5 tấn công nghệ mới tốt của Việt An.

Máy nén mới 100% 

Kiểm định chất lượng khắt khe. Máy nén được coi như trái tim của hệ thống máy sản xuất nước đá sử dụng trong hệ thống máy sản xuất đá viên được Việt An đặt riêng cho máy làm đá viên đây là loại máy nén khí. Hiện tại trên thị trường Việt Nam thì có duy máy sản xuất đá viên của Việt An mới có máy nén mới 100% ( tất cả các đơn vị khác đều sử dụng máy nén bãi – tức là máy nén đã qua sử dụng). Máy nén mới của chúng tôi đã được kiểm định chất lượng cực kì khắt khe. Nó được sản xuất trên hệ thống CMC tự động hoàn toàn, cắt, dập, khuôn đúc tự động. Sau đó được chuyển sang bộ phận thử áp cao của máy nén. Bộ phận này sử dụng công nghệ thử áp cao tốt trên thế giới được nhập khẩu từ Đức. Để kiểm tra ra từng chiếc máy nén với xác suất chính xác tuyệt đối không có một lỗi nhỏ nào.

Hệ thống tách dịch khí

Hệ thống này chính là bước tiến vượt bậc của máy làm đá viên Việt An so với các dòng máy khác ngoài thị trường, Hệ thống tách dịch khí là thiết bị được xuất hiện ở máy sản xuất nước đá Việt An. Giúp máy nén tránh được tối đa các sự cố, đặc biệt là sự cố nhiễm dịch, giúp nâng cao tuổi thọ của máy lên rất nhiều với chức năng ưu việt, tách dịch riêng và khí riêng,

Hệ thống điện

Được lập trình tự động hoàn toàn. Đảm bảo máy đá vận hành trơn chu trong 1 nút bấm. Tự động ngắt khi gặp sự cố. Với một dàn đèn LED báo hiệu chính xác tình trạng của máy. máy tự vận hành toàn bộ quy trình làm đá, tự động ngắt khi có sự cố về điện, tự động điều chỉnh thời gian làm đá để có độ rỗng ưng ý.

Bình ngưng tụ

Với chức năng là ngưng tụ khối gas dạng khí ở máy nén và chuyển hóa chúng thành môi chất có dạng lỏng. Toàn bộ quá trình làm việc này có tầm quan trọng lớn trong toàn bộ hoạt động của máy làm đá. Chúng ảnh hưởng mang tính quyết định đến áp suất và nhiệt độ ngưng tụ. Chúng cũng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả và độ an toàn hệ thống lạnh của máy làm đá viên.

Tháp giải nhiệt

Là một trong những thiết bị quan trọng của 1 chiếc máy làm đá viên,tháp giải nhiệt giúp làm mát hệ thống, để máy được hoạt động một cách tốt . Sản phẩm cũng được nhập khẩu và sản xuất mới 100% tại nhà máy Việt An, nên giá thành luôn tốt thị trường.

Máy bơm nước của máy sản xuất nước đá 10 tấn

Được làm inox 304 được nhập khẩu của Việt An. Có duy máy làm đá viên 9 tấn của Việt An đnag được ứng dụng hệ thống bơm iNox 304 này để lưu thông lượng nước sẽ được đông lạnh nhiều lần và tạo ra màng nước đá tinh thể trong suốt.

Ngoài những linh kiện quan trọng kể trên, IVA10 của Việt An còn sử dụng các linh kiện khác như : Hệ thống đóng gói, van chặn, van điện từ,…tất cả đều được thiết kế và sản xuất dành riêng cho máy làm đá viên Việt An với chất lượng tốt .

Lợi thế khi mua máy sản xuất nước đá 10 tấn iNox xuất khẩu Việt An

Năm 2019 này máy làm đá viên 10 tấn đã có nhiều đột phá mới về công nghệ, giúp tiết kiệm thời gian làm đá, tiết kiệm chi phí phát sinh, đảm bảo máy ít gặp trục trặc sự cố nhờ những công nghệ mới hoàn toàn này. Điều này chính là câu trả lời cho ly do tại sao dòng máy IVA tại Việt An lại có mức giá cao hơn so với các dòng máy khác, các cụ thường có câu “ tiền nào của nấy”.

Dù đắt hơn một chút nhưng đổi lại quá trình hoạt động lâu dài ổn định, tiết kiện chi phí cho doanh nghiệp, về lâu về dài đây là phương pháp đáng để khách hàng đầu tư và chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận. Cam kết khi sử dụng sản phẩm của Việt An khách hàng sẽ thu hồi vốn nhanh chóng, có thể tiết kiệm hàng trăm triệu đồng qua các năm sử dụng. Linh kiện mới đồng nghĩa với việc các sự cố hỏng hóc cũng hạn chế xảy ra điều này cũng là một lợi thế cho khách hàng khi mua máy làm đá viên Việt An.

Xem thêm : Giá máy làm đá viên 3 tấn tại Việt An.

Khách hàng khi đến với Việt An sẽ luôn nhận được những ưu đãi: tư vấn, vận chuyển và lắp đặt miễn phí (không tính phí ra biển đảo). Đặc biệt, các nước trong khu vực ASEAN khi đến với Việt An sẽ nhận được các hỗ trợ riêng theo từng vị trí và khách hàng. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng và bảo trì dài hạn.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: maydavietan@gmail.com

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!

Tiêu chuẩn hàng hóa

Bảo hành, bảo trì

Bảo mật thông tin

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP VIỆT AN ( VIETAN GENERAL TRADING STOCK COMPANY)

Giấy phép kinh doanh số: 0102966635 cấp ngày 09/10/2008 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội

© 2015 - Máy Thổi Chai Pet