Khi nào nên mua máy làm đá viên công nghiệp?

Bên cạnh các máy làm đá gia đình, máy làm đá viên công nghiệp cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng. Vậy khi nào bạn nên nghĩ đến việc mua thiết bị làm đá công nghiệp? Bạn có thể gặp phải những vấn đề gì khi vận hành thiết bị này? Đâu là những kinh nghiệm chọn máy làm đá công nghiệp bạn không nên bỏ qua?

Máy làm đá viên 8 tấn IVA8T
Khi nào cần mua máy làm đá viên công nghiệp?

Hình thức hoạt động nào cần mua máy làm đá viên công nghiệp?

Máy làm đá viên công nghiệp cũng giống như máy làm đá mini, máy làm đá gia đình, là một thiết bị làm đá tinh khiết chuyên nghiệp. Thiết bị này phân biệt với máy mini, máy gia đình bởi mức công suất “khủng”. Máy làm đá quy mô công nghiệp cho phép người dùng sản xuất đá viên sản lượng lớn, lên đến hàng ngàn tấn mỗi ngày.

Nhờ đó, người dùng có thể đảm bảo số lượng lớn đá thành phẩm, tốc độ và thời gian làm đá nhanh chóng. Bạn nên sử dụng một máy làm đá công nghiệp thay vì dùng nhiều máy làm đá mini để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu; chi phí vận hành, chi phí bảo dưỡng hay sửa chữa.

Những cỗ máy làm đá khổng lồ này được sử dụng để sản xuất đá phục vụ cho bảo quản là chủ yếu. Đơn vị sử dụng thường là xưởng chết biến; doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực đông lạnh. Ngoài ra chuỗi nhà hàng, quán café lớn, chuỗi siêu thị,… với quy mô “khủng” cũng có thể đầu tư máy làm đá viên công nghiệp.

Những vấn đề thường gặp khi dùng máy làm đá viên công nghiệp

Máy làm đá có công suất khủng thường dễ bị nóng trong quá trình sử dụng. Nếu máy quá nóng có thể dẫn đến cháy các bộ phận, linh kiện bên trong. So với những máy làm đá mini, mát làm đá quy mô công nghiệp khó sử dụng hơn. Trong quá trình vận hành máy sẽ tốn nhiều thời gian và nhân lực hơn.

Đặc biệt, nếu máy làm đá viên công nghiệp hư hỏng; chập cháy và buộc phải sửa chữa; thay mới linh kiện, bạn sẽ tốn kém một khoản chi phí đáng kể. Linh kiện của máy làm đá công nghiệp lớn hơn và phức tạp hơn một máy làm đá mini. Máy làm đá có công suất lớn khó theo dõi; kiểm soát trong quá trình hoạt động.

Tình trạng máy phát ra tiếng ồn lớn trong quá trình hoạt động là không thể tránh khỏi vì động cơ công nghiệp kích thước lớn. Bạn cần đến lượng nước nguyên liệu đầu vào lớn cho sản xuất đá. Vì vậy, chất lượng nước cũng như nước đá thành phẩm khó có thể đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối.

Kinh nghiệm chọn máy làm đá viên công nghiệp

Bạn cần biết cách chọn máy làm đá chất lượng để hạn chế tối đa những vấn đề thường gặp kể trên. Để đảm bảo độ bền cho thiết bị, bạn nên chọn máy làm đá viên công nghiệp lắp ráp từ linh kiện chính hãng; nhập khẩu từ nước có nền công nghiệp chế tạo máy phát triển. Các nước đứng đầu thế giới trong lĩnh vực này là: Ý; Đức; Nhật Bản; Hàn Quốc;…

Những máy làm đá công suất khủng có hệ thống cảnh báo lỗi sẽ giúp bạn phát hiện lỗi ngay lập tức. Việc này sẽ hạn chế hư hỏng và thiệt hại tài chính cho bạn. Cùng với đó là yêu cầu về khả năng theo dõi, vận hành, giám sát dễ dàng. Những máy làm đá tự động được trang bị bảng điều khiển được ưa chuộng hiện nay.

Những máy làm đá viên công nghiệp hiện đại với công nghệ làm đá siêu tốc giúp đẩy nhanh thời gian làm đá; tiết kiệm chi phí vận hành. Người dùng ngày nay có xu hướng lựa chọn các máy làm đá thương hiệu Việt. Những nhà sản xuất Việt Nam là những người hiểu rõ điều kiện thời tiết; khí hậu của nước ta. Vì vậy, họ cho ra đời những sản phẩm phù hợp với khi hậu Việt Nam.

Nếu muốn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bạn nên chọn máy làm đá sạch công nghiệp Việt An đây là dòng máy được trang bị thêm bộ lọc. Các tạp chất; kim loại nặng; cặn bẩn trong nguồn nước đầu vào sẽ được loại bỏ hoàn toàn trước khi được đưa vào làm đá.

Có rất nhiều điều cần biết về thiết bị làm đá công nghiệp. Nếu chưa thực sự am tường về máy làm đá viên, đừng bỏ qua những điều nói trên bạn nhé! Càng hiểu rõ, bạn sẽ càng dễ mua được máy làm đá viên công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: maydavietan@gmail.com

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!

Tiêu chuẩn hàng hóa

Bảo hành, bảo trì

Bảo mật thông tin

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP VIỆT AN ( VIETAN GENERAL TRADING STOCK COMPANY)

Giấy phép kinh doanh số: 0102966635 cấp ngày 09/10/2008 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội

© 2015 - Máy Thổi Chai Pet