Lên ý tưởng thành lập hệ thống sản xuất nước đá hoàn hảo

Bạn chỉ thành công khi lựa chọn được con đường đúng đắn cho doanh nghiệp của mình khi đầu tư bất kì mô hình kinh doanh nào. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh công ty Việt An là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy làm đá công nghiệp, dây chuyền lọc nước, máy chiết rót… Uy tín Việt Nam sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm tốt với mô hình kinh doanh nước đá chất lượng.

Sản xuất nước đá với máy làm đá viên chất lượng
Sản xuất nước đá với máy làm đá viên chất lượng

Bước đầu tiên khi xác định kinh doanh đá viên

Xác định thị trường và loại hình sản phẩm

Có nhiều loại đá với hình dáng kích thước khác nhau như: đá ống, đá viên, đá cây, đá vảy….Bạn phải xác định được mục tiêu bạn muốn nhắm đến để xác định được loại đá bạn sản xuất và cung cấp ra thị trường để mua máy làm đá sạch công nghiệp phù hợp.

Phân tích đầu tư

Trong việc lựa chọn một hệ thống sản xuất nước đá, bạn cần cân nhắc đến nhiều vấn đề như chi phí ban đầu, việc bảo dưỡng máy, tay nghề của cán bộ kỹ thuật…

Về kinh tế: Bạn cần xem xét kỹ tổng chi phí sản xuất và đi vào hoạt động, phát sinh cho toàn bộ hệ thống từ nhà xưởng, giấy cấp phép, dây chuyền lọc nước, máy làm đá…vv.

Lưu ý đến chất lượng thiết bị, máy móc nên chọn máy tiết kiệm năng lượng để có thể tiết kiệm chi phí lâu dài. Và tuỳ vào khả năng tài chính chọn loại máy chất lượng phù hợp với túi tiền.

Các vấn đề quan trọng cần cân nhắc

Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện môi trường địa phương nơi bạn sản xuất mà xác định sản lượng đá cần sản xuất hàng ngày để chọn loại máy nước đá sản xuất công suất phù hợp.

Lắp đặt kho lạnh để trữ đá. Kho này nên được đặt ở gần đường lớn để thuận tiện cho việc vận chuyển.

Bạn có thể xây dựng nhà xưởng ở nơi cao ráo, có nhiệt kế và ẩm kế, tránh dột mưa, thường xuyên vệ sinh nhà xưởng tránh ẩm thấp.

Việt An cung cấp máy làm đá viên chất lượng

Việt An cung cấp máy làm đá viên sạch tinh khiết mini và công nghiệp USApec, VA. Được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Được chế tạo bằng chất liệu iNox 304, chống rỉ sét. Tuổi thọ của máy làm đá viên công nghiệp trên 15 năm. Áp dụng công nghệ mới của Hoa Kì tiết kiệm 45% điện năng tiêu thụ, với nhiều công suất từ 60kg đến 100 tấn. Chất lượng đá sạch 99,99% đáp ứng tiêu chuẩn FDA của Hoa Kỳ. Và 6-1/2010/BYT tại Việt Nam.

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào của công ty Việt An, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc chu đáo , đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên môn cao. Nhiều phần quà đi kèm, chiết khấu cao, khi mua hệ thống sản xuất nước đá.

Các hình thức thanh toán linh hoạt, phù hợp với điều kiện của từng khách hàng như: thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng.

Bảo hành 1 năm và bảo trì dài hạn. Thời gian bảo hành nhanh chóng, hỗ trợ dịch vụ bảo hành tiện lợi chu đáo. Miễn phí vận chuyển trên 63 tỉnh thành (trừ hải đảo).

Để được tư vấn và báo giá chi tiết cho các sản phẩm trong hệ thống sản xuất nước đá quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0949.41.41.41  và 0943 41 41 41. Hoặc đến hệ thống chi nhánh của chúng tôi tại Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột. Việt An hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: maydavietan@gmail.com

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!

Tiêu chuẩn hàng hóa

Bảo hành, bảo trì

Bảo mật thông tin

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP VIỆT AN ( VIETAN GENERAL TRADING STOCK COMPANY)

Giấy phép kinh doanh số: 0102966635 cấp ngày 09/10/2008 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội

© 2015 - Máy Thổi Chai Pet