Lợi thế khi mua máy làm đá viên công nghiệp Việt An

Công ty cổ phần TMTH Việt An tự hào là đơn vị uy tín sản xuất máy làm đá viên công nghiệp tự động vì sức khỏe cộng đồng. Mỗi chiếc máy làm đá công nghiệp Việt An là một lời gửi gắm đến quý khách hàng cũng như doanh nghiệp đang kinh doanh lĩnh vực đá viên, nhà hàng, khách sạn: “hãy trân trọng sức khỏe của mình hơn, hãy lắng nghe tiếng nói của cơ thể mình để có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho sức khỏe của chính mình bằng cách sử dụng những viên đá sạch do máy làm đá viên Việt An sản xuất ra”. Với những lợi thế hấp dẫn sau đây, sự lựa chọn máy làm đá viên Việt An là một quyết định không thể đúng đắn hơn!

Máy làm đá công nghiệp Việt An
Máy làm đá công nghiệp Việt An

Việt An là thương hiệu mạnh và uy tín

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An là một đơn vị cung cấp và phân phối máy móc công nghiệp được phát triển trên quy mô rộng khắp toàn quốc. Tới nay công ty Việt An đã trở thành công ty sản xuất, phân phối lớn toàn thị trường Việt Nam và một số nước ASEAN.

Với các sản phẩm đa dạng về máy móc, linh kiện công nghiệp, các dòng máy làm đá sạch công nghiệp, máy chiết rót, máy thổi chai, thổi bình, dây chuyền lọc nước…vv. Việt An hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách sự lựa chọn hoàn hảo về chất lượng sản phẩm và sự lựa chọn đa dạng về thiết bị. Đồng thời tiết kiệm mọi chi phí phát sinh để giúp khách hàng ngày càng phát triển và đứng vững trên chiến lược kinh doanh của mình.

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên Việt An đã đạt được nhiều thành tựu to lớn & liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho nghành máy móc công nghiệp Việt Nam và các nước ASEAN. Với những thành tích đạt được, Việt An đã vinh dự được nhận nhiều giải thưởng xứng đáng.

Sản phẩm của Việt An đa dạng

Việt An hiện đang cung cấp các sản phẩm máy làm đá viên đa dạng với 3 model chính đó là USApec, iNox VA, và IVA iNox xuất khẩu. Với công suất đa dạng từ 1 tấn đến 100 tấn phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hệ thống chi nhánh toàn quốc

Không nhiều công ty sản xuất máy làm đá viên trên thị trường hiện nay có hệ thống chi nhánh trên toàn quốc. Thế nhưng Việt An đã đầu tư 4 chi nhánh tại Việt Nam và 1 chi nhánh tại Lào. Nhằm mang lại cho khách hàng những lợi ích thiết thực khi được tận mắt trải nghiệm chiếc máy làm đá hoàn hảo.

Không có gì chân thực hơn bằng những trải nghiệm thực tế, khách hàng cũng sẽ được đội ngũ nhân viên tại các chi nhánh tư vấn giải đáp trực tiếp để có thể lựa chọn được những model phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Tốc độ làm đá cực nhanh

Với công nghệ mới 2019, máy làm đá Việt An chỉ mất từ 40-454 phút cho một mẻ đá thành phẩm, một tốc độ cực kỳ ấn tượng. Ngoài ra, tùy thuộc nhu cầu sử dụng đá, khách hàng cũng có thể tùy chỉnh được chế độ sản xuất của đá với các mức thời gian khác nhau để cho ra những viên đá già, đá vừa hoặc đá non.

Sản lượng của máy làm đá viên Việt An là tốt so với các dòng máy làm đá đang bán ra trên thị trường bởi cơ chế hoạt động của máy theo quy trình khép kín và không gặp bất cứ sự can thiệp nào từ bên ngoài làm cho năng suất của máy hiệu quả .

Linh kiện nhập khẩu, chất lượng cao

Mỗi sản phẩm máy làm đá viên Việt An là sự kết tinh hoàn hảo của việc chuyển giao công nghệ từ những nước có nền công nghiệp phát triển hiện đại và tiên tiến . Các bộ phận được nhập khẩu trực tiếp từ các nước đang phát triển. Tất cả đã tạo nên dòng sản phẩm máy sản xuất đá viên công nghiệp Việt An hoàn chỉnh, chất lượng tốt .

Không những vậy đối với dòng máy IVA iNox xuất khẩu Việt An còn sử dụng linh kiện mới 100%, với công nghệ hiện đại mà vẫn có giá thành tốt , cam kết sẽ kiến khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Không những vậy khách hàng đến với Việt An còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo với đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp tận tâm, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Chế độ bảo hành 1 năm và bảo trì dài hạn. Hy vọng khách hàng sẽ có những sự lựa chọn tốt khi đến với máy làm đá viên công nghiệp Việt An.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: maydavietan@gmail.com

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!

Tiêu chuẩn hàng hóa

Bảo hành, bảo trì

Bảo mật thông tin

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP VIỆT AN ( VIETAN GENERAL TRADING STOCK COMPANY)

Giấy phép kinh doanh số: 0102966635 cấp ngày 09/10/2008 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội

© 2015 - Máy Thổi Chai Pet