Nhu cầu về đá viênngày càng tăng cao, vậy nên chọn máy làm đá nào đảm bảo uy tín?

Việc trái đất ngày càng nóng lên thì sự phát triển nhiều loại hình dịch vụ giải khát càng được ưa chuộng. Do đó nhu cầu về máy làm đá lại ngày càng tăng cao, không những thế đá viên ngày càng được sử dụng nhiều trong các hoạt động sản xuất hay trong ăn uống sinh hoạt hàng ngày.
Với nhu cầu sử dụng đá viên lớn như vậy thì nhiều cơ sở sản xuất đá viên ra đời tuy nhiên các thế hệ máy sản xuất đá viên đã có lại không đáp ứng được yêu cầu về số lượng, chất lượng cũng như đảm bảo được các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Chính vì những lý do đó công ty cổ phần TMTH Việt An chúng tôi đã đưa ra thị trường máy làm đá viên công nghiệp thế hệ mới để có thể đảm bảo số lượng đá được sản xuất ra và về tiêu chuẩn chất lượng và đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ lớn hiện nay. Máy làm đá viên công nghiệp được chế tạo theo nhiều công suất khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của nhà sản xuất. Máy có nhiều kích cỡ với công suất đa dạng phục vụ được nhiều mục đích khác nhau.

may-da-vien-1-tan-2-tan
Công ty cổ phần TMTH Việt An là một trong những công ty đi đầu về nhập khẩu, cung cấp và sản xuất các loại máy làm đá viên công nghiệp, máy nước sinh hoạt khác. Các sản phẩm của công ty luôn luôn được sự tin dùng và đón nhận của các công ty, nhà máy cũng như người dân, cùng với đó là khả năng chăm sóc khách hàng tận tình đã đưa Việt An trở thành sự lựa chọn trong việc cung cấp các sản phẩm máy làm đá, máy lọc nước, và nhiều loại máy khác.

Một số ưu điểm về chiếc máy làm đá viên công nghiệp của công ty chúng tôi:
• Máy làm đá viên công nghiệp là máy sản xuất đá viên với hệ thống làm mát tốt, làm đá viên một cách nhanh chóng. Máy sử dụng kết hợp với dây truyền lọc nước tiên tiến an toàn và sức khỏe, tiết kiệm thời gian, điện và tiết kiệm lao động và hệ thống báo động tự động.
• Máy làm đá viên công nghiệp sử dụng thép không gỉ và xử lý nhiệt đảm bảo hiệu suất truyền nhiệt tốt .
• Máy sử dụng tiêu chuẩn như nguồn nước lấy từ độ sâu 90 m, nước giếng, nước ngầm, được xử lý qua hệ thống lọc thẩm thấu ngược RO hoặc Nano hoặc Ultra fillter UF, và diệt vi khuẩn bằng tia cực tím hoặc khí Ozones. Các bộ phận khuôn đá, dao cắt đá, bồn cấp nước làm đá, cối lạnh và gàu tải đá của hệ thống máy sản xuất nước đá viên tinh khiết đều bằng inox không bị rỉ sét theo thời gian như inox SUS 304.
Máy đá viên công nghiệp là dòng máy sản xuất nước đá viên dạng ống. Máy sản xuất nước đá viên được thiết kế nhỏ gọn, chất lượng, hoạt động ổn định, bền bỉ đem lại hiệu suất cao, tiết kiệm điện năng, dễ vận hành, đặt biệt giá thành chỉ bằng 1/3 máy sản xuất tại Đức, và chỉ bằng 1/2 máy sản xuất tại Thái Lan.
Máy làm đá viên công nghiệp sản xuất được các loại viên đá có kích thước như sau:
• Đá lớn : 47 x 80 mm . Thường sử dụng nước ngọt, uống bia, giải khát …
• Đá trung bình loại lớn : 38 x 40 mm . Thường sử dụng uống trà đá, uống rượu …
• Đá trung bình loại nhỏ: 34 x 40 mm . Thường sử dụng uống nhân trần, uống rượu …
• Đá nhỏ : 19 x 20 mm . Thường sử dụng uống café, nước trái cây, nước pha chế .
Khi mua sản phẩm của công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi về dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tận tình của đội ngũ nhân viên nhiệt tình ,nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn.
Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An đảm bảo sản phẩm của chúng tôi là tốt trên thị trường. Với từng loại model khác nhau quý khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi tốt mà không một nới nào có được.

Tiêu chuẩn hàng hóa

Bảo hành, bảo trì

Bảo mật thông tin

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP VIỆT AN ( VIETAN GENERAL TRADING STOCK COMPANY)

Giấy phép kinh doanh số: 0102966635 cấp ngày 09/10/2008 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội

© 2015 - Máy Thổi Chai Pet