Thanh lý máy thổi chai pet

Máy thổi chai pet đang là một trong những sản phẩm được nhiều người quan tâm năm 2018. Bởi vì hiện nay chúng ta đều thấy rằng mọi hoạt động sản xuất thực phẩm, hóa chất… đều sử dụng đến các loại chai pet, chai nhựa để đựng sản phẩm. Giá thành của loại chất liệu này rẻ hơn nhiều so với các chất liệu khác. Chính vì vậy mà việc sản xuất ra các loại chai pet này đã tạo ra một nguồn lợi nhuận siêu khủng cho các doanh nghiệp sản xuất vỏ chai pet, vỏ chai nhựa hiện nay.

Vì sao nên sử dụng máy thổi chai pet

Được thiết kế hiện đại với khả năng thổi ra các loại chai nhựa, chai pet phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, nhà máy xí nghiệp kinh doanh thực phẩm hiện nay.

may-thoi-chai-nhua

may-thoi-chai-nhua

Với cấu tạo gồm có 1 máy thổi và 1 máy sấy phôi với khả năng vận hành tự động và bán tự động, máy được thiết kế với khả năng sử dụng áp suất hơi để thổi ra các loại chai với các kích thước khác nhau như 300ml, 500ml, 1500ml.

Chai pet được thổi ra từ các loại máy thổi với 2 khâu chính đó là khâu gia nhiệt làm mềm phôi và thổi chai trong khuôn. Với công suất từ 1000 đến 10.000 chai mỗi giờ nên loại máy này rất thích hợp cho các đơn vị sản xuất kinh doanh nước, thực phẩm đóng chai và còn cung cấp vỏ chai cho các đơn vị khác nữa. Với giá từ 1.000-2.5000 đồng một vỏ chai thì các bạn có thể thấy khoản lợi nhuận siêu khủng từ việc sử dụng loại máy có khả năng thổi vỏ chai pet rồi đúng không.

Đó chính là các lí do vì sao mà các cơ sở sản xuất nước uống tinh khiết, nước uống có ga, nước ngọt, hóa mỹ phẩm nên đầu tư sử dụng máy thổi chai nhựa pet.

Xem thêm:

 Máy thổi chai pet bán tự động giải pháp tiết kiệm chi phí đầu tư

Là dòng máy bán tự động nên khi thổi chai nhựa, thổi chai pet cần đến sự tham gia của nhân công lao động. Chính vì vậy mà công suất hoạt động của máy thổi phụ thuộc khá nhiều vào công nhân. Do đó chi phí để sở hữu một chiếc máy để thổi vỏ chai bán tự động sẽ thấp hơn nhiều so với các dòng máy tự động.

Nhưng dòng máy bán tự động này thì công  suất cũng rất cao, mỗi giờ máy có thể thổi được từ 1000-2000 chai nên vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng và sản xuất

Việt An là đơn vị đi đầu trong nhập khẩu và phân phối các loại máy thổi bán tự động chính hãng chất lượng cao tại Việt Nam. Với quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 khắt khe

Nếu quý khách có nhu cầu mua máy thổi chai pet chất lượng, thanh lý máy thổi chai pet với giá tốt hãy liên hệ với Việt An theo số 0949 414141

Tiêu chuẩn hàng hóa

Bảo hành, bảo trì

Bảo mật thông tin

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP VIỆT AN ( VIETAN GENERAL TRADING STOCK COMPANY)

Giấy phép kinh doanh số: 0102966635 cấp ngày 09/10/2008 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội

© 2015 - Máy Thổi Chai Pet